Question about sa public hospitals

hello ask lang po kung nagbabalik pa po ng gamit ang mga public hospitals? like after giving birth mo and naiabot mo na yung mga panlinis na gagamitin nila kay baby ibabalik pa po kaya yon? ang sabi kase hindi na daw nagbabalik ng gamit sa mga public hospitals since ayon na ang parang donation mo sa kanila. Ano po yung naexperience niyo nung nanganak po kayo sa public hospital?

2 Các câu trả lời

yes hindi na po nagbabalik parang yun na po ang donation natin sakanila since wala po tayo babayaran

Dina po binalik yung alcohol at cotton and water po 😂