#Worry need advice para maka alis stress pls

Pinanganak ko ung baby ko jung las january 21 at after nun na laman ng doctor n mahina dw ang tibok or my kakaibang tibok ang puso ng baby ko at need namin mag pa 2d eacho para malaman kung anung sakit sana hindi malala naawa at na stress ako pag naiisip si baby anu ba dapt kung gawin? #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Sending prayers for you and baby momsh. Relax your mind po wag masyado mag panic, take a deep breathe po lagi kapag ninenerbyos kayo. Pray lang po kayo and trust God.