Pinalakad2 ko baby ko kahit wala pang ngipin

Pinalakad2 ko baby ko kahit wala pang ngipin, 8months pa po siya wala pang ngipin, pero humahakbang2 na po siya, totoo po ba ung kasabihan na dadami daw ang ngipin niya?

2 Các câu trả lời

Naka depende naman po yung pag dami ng ngipin ni baby sa development niya. Baby ko nga late nagka-ngipin kahit 6mos pa lang nag start na mag walker. almost 1 y.o na siya nagka ngipin

2y trước

thank you po

kaya ng kasabihan lang momshie kasi walang scientific basis. sa pedia ka mag tanong para malinawan ka