Mapait like higadhigaran or etc

Pinainom nyo rin ba ng kahit anong mapait si baby nyo atleast once? Pampalabas daw ng taon

7 Các câu trả lời

ikaw po ang masusunod. sa laki ng pamilya namin nung sinabi kong walang dadalaw wala talaga napunta unless sabihin ko n pwede na. ibig sabihin dapat irespeto din desisyon mo kasi ikaw ang nanay at ikaw ang magssuffer at si baby kung may di maganda mangyari sa inyo dahil lang nakinig ka sa sabisabi kahit labag sa loob mo. 😁

why o why? at ano yung ilalabas? ask yourself if safe ba? if your answer is No, then don't do it. baby mo yan, definitely you don't want him or her to suffer dahil lang sa sabisabi o pamahiin na walang basis o magandang dulot

noooo, if not recommended ng pedia never ever ipainom sa anak mo Sis. even ikaw nga po di nyo po alam kung para san yung pinainom nyo kay baby 🤦 mahirao na magsisi kasi sa huli..

Wag nyong experimentohan ang yung anak. Di na panahon ni kopong2 ngayon🙈🤦‍♀️

2y trước

Your baby your rules as simple as that. Bakit ba kung magkakasakit yung anak mo sila ba gagastos? Do what you think what's good for your baby and hindi sa mga pamahiin2 na yan

never. ayaw ko tlga maniwala sa sabi sabi mg matatanda

no po.

Para saan po?

2y trước

Sa pangasinan ginagawa nila din yan, I remember ung tita ko pinatakan nya ng katas ng ampalaya ung apo nya, pampawala dw nung parang mga subi subi (green spots sa balat ni baby/parang balat na green)