ear piercing

Pinahikawan po namin si baby...after few days nagsugat po tenga nya..ano po kaya ang magandang gawin o ano po kaya ang gamot para gumaling ang sugat ni baby sa tenga?sa ngayon po ay sinulid na lang ang temporary hikaw nya pero sugat pa din po

2 Các câu trả lời

ok npo ba ing tenga ni baby nio?. same dn po kase yan sa baby q. ngwoworry npo aq nd q po sya mpacheck up dahil sa lockdown.. anu po ginawa nio..

if breastfeeding, you can apply breast milk sa sugat tapos airdry. but best po na ipatingin sa pedia sa next na check up dahil baka ma-infect

5y trước

Thanks po..i tried n dis morning ung breastmilk..mmyang hapon ko pa malalaman if okay sya after ko s school.