help po

pinahikawan ko po si baby kaso lagi nyang nakakamot ayun nag nana . sya hays ano po kaya pwedeng gawin? salamat po

2 Các câu trả lời

lagyan mo muna ng gloves/mittens si baby para di kuko nya yung nakakamot sa tenga nya po. change and clean mo din regularly yung mittens kasi baka lagay nya sa mouth nya

Bk po allergic c baby sa hikaw nya.nid po pgalingin muna sugat.lagyan nyo muna po sinulid pansamantala pra habang ginagamot sugat nya pra d magsara butas.