lihi

Pinaglihian nyo din ba hubby nyo like me? Ano mga naexperience nyong funny?

111 Các câu trả lời

Pinipindot ko palagi ilong niya tangos kase hahaha tapos tinititigan ko mukha niya always yan. Nagmamaktol ako pag aalis na siya. Palagi ko siya inaamoy. At madalas ko siya awayin sa di ko malamang dahilan basta nanggigigil ako pah nakikita siya pero namimiss ko pag wala siya 🤔😅❤️

Lagi ko cyang inaaway kahit wla naman cya g maling ginawa u ikagagalit ko,grabe ako mag selos as in kahit wla dpat pag selosan..Gusto ko katabi ko lang cya ang pinaka masaklap sa lahat lagi ko hinahawakan c jr nya😂hindi ako makatulog pag hindi ko hinahawakan at napapatigas😂😂..

1y trước

hala same 🤣🤣 kamukha po ba nya nung lumabas? hahaha

Saakin po naiinis ako sakanya kaht wla namn syang ginagawang masama lagi ko syang inaaway kya minsan naaawa narn ako pro meron ding time na nabwibwiset ako dku mapigilan talga then subra ako mag duda at magselos .hehehehe so now im 5months pregnant first mommy 😁😁

Feeling ko sya pinaglilihian ko,hindi ko sya kasama pero kahit araw.o2 kami nag'vvideo call hingi parin ako ng selfie nya at tuwang tuwa ako sa pagmumukha nya🤣🤣🤣 gusto ko akin lang atensyon nya🤣 super clingy ako sa kanya ..kahit ngaung 36 weeks na ako,🤣

Hahaha opo..ganyan din akom.since sa manila sya ngwowork..gusto kopo lagi sya umuuwi..pg naman po andito na sya..pinababalik ko naman po sya sa manila.hahaha...tapos ung wallpaper kopo sa cp pic nia..hahaha Gustong gusto kopong tinititigan 😁😁😁

Yes..lagi q syang pinanggigigilan lagi kung kinakagat..pati ilong nya lagi kung kinukurot..tapos naiinis aq mkipag usap s knya pero gusto lagi ko lng syang ktabi..tapos pag nsa work sya yung picture nya lgi kung tinitingnan..weird dba

Natutuwa ako sa mga comment niyo mga momsh kc ganyang ganyan rin ako sa mhusband ko.. Relate much. Hehe but now I even more realize how much I love him. Palage niya ako iniintindi tapos siya nagsosorry kahit wala naman siyang kasalanan.

Naalala ko non kapag natutulog sya nilalamutak ko lagi mukha nya, 😅 pisil kung pisil. Tpos may time na bwiset na bwiset aq sknya,nasabihan kong ayoko syang makita😅 kulang nlang sabihin ko na wag muna sya umuwe. Haha

ako nag dedemand ng makakain ko pero pag anjan na ung food sabihin ko na sya kakain dapat maubos nia🤣🤣🤣nasisiyahan kasi ako na sarap na sarap sya tas pag ayaw nia iniiyakan ko sya o magagalit ako🤣🤣🤣

Yung feeling na g na g ako nun kapag hindi sya nakauwe on time kasi gusto ko sya makita palagi gusto ko sya nag aasikaso sakin pero kapag andito na sya sa tabi ko ayaw ko naman naiirita ko sa pagmumukha hahahhaha.