Sino po pinaglihian nyo na maging kamukha ni baby?

Meron po ba kayong pinaglihian na ibang tao like artista tapos naging kamukha nga ng baby nyo? Disclaimer: JUST FOR FUN lang po. Syempre alam nating genes po natin talaga ang mag-determine ng facial features ni baby.

2 Các câu trả lời

Ako naglilihi ata ako kay Hubby,ewan ko hahaha lagi ko kinukulit tapos parang gusto ko kagatin sa sobrang gigil. Gusto ko lagi ko sya kasama😄hopefully maging kamuka siya ni baby,di kase ako confident sa genes nmin.

1y trước

Same here mamsh 😅 simula nalamang pregnant, lagi ko hinahanap-hanap si hubby. Pinanggigigilan ko rin 😂 lagi ko sinasabi sa kanyang sana kamukha nya si baby pero sana manahin dimples ko– kahit dimples nalang 😂

wala naman