Saddest Part ??

Pinagkaloob nia smin. Pero hinde para sa amin ?? Masakit din pala kahit hnde mo pa sia nakikita or nararamdaman man lang. Yung nasa loob ng tyan kahit sa loob ng 2 buwan. Nakakalungkot, nakakapanghina, lahat lahat.?? Pero alam nmin may rason ang lahat kung bkt nangyari. Maybe, hnde pa para smin na may mas magandang plano pa ang Diyos. Sabi nga may kinukuha may bnibigay. ?? Yung lang ule, IN GOD'S PERFECT TIME. nagpapasalamat pa rin ako Kay G kasi may partner akong sobra sobra pa sa hiniling ko. ?? May mga magulang kming napaka supportive. Mga kaibigan na Anjan lagi para smin. ? Nakakalungkot pero G lang. We'll pray for you our Little Angel. ?? HAPPY MOTHER'S DAY SA ATING MGA NANAY! Lalo pa tayong pakatatag sa lahat ng Bagay ? #AngelniTatay@Mommy

2 Các câu trả lời

Be strong!and pray lang lagi s taas para ibigay anumang gusto natin😉