Im 13 weeks pregnant,pwede vang maapektuhan ang pagbubuhat ko sa 1year and 8 months kung anak ang

Pinagbubuntis ko? Sumakit kasi ang tagiliran ko kakabuhat ko sa anak ko?

2 Các câu trả lời

Ako turning 22 weeks preggy and may 1 year and 9 months na baby okay na si 2nd baby ko base sa mga utz ko yin nga lang masakit sa balakang at tagiliran basta ingat-ingat pa rin palagi.

God won’t permit that to happen mommy. Pero kung high risk po ang pregnancy nyo... iwasan nyo na po magbuhat.