39weeks and 5days

Pinaadmit nako ni OB need na daw kase nauubusan na si baby ng tubig pero wala prn sumasakit sakin 2days mako dto sa hospital naturukan nako pampahilab hnd prn natalab gusto kona makaraos #1stimemom #firstbaby #pregnancy

39weeks and 5days
7 Các câu trả lời

mommy, pano niyo po nalaman wala ng water si baby?? kasi ako may lumalabas sakin water e sabi lang sakin sa lying in paultrasound ako di naman chineck-up

4y trước

ganun po ba sakin po kasi sinabi lang mag paultrasound ako

naCS agad ako nung nauubusan na ko ng tubig, di na ko ininduce

Sending prayers momsh. Mkakaraos ka din pray lng 🙏❤️

Pa-CS kana if ever para safe kayo ni baby. Good luck mama!

praying for you momsh 🙌🏻

sana makaraos kna. sis

🙏