emotional

pina vaccine ko si baby ko knina sa center..dlawa..penta at ung opv..pati ako naiyak..haha..gnun pla pag mommy kn..pag umiyak anak mo pti ikw nasasaktan..?

12 Các câu trả lời

Haha. Yung samen naman si hubby ang naiyak. Di umaalis ng bahay habang may dinaramdam ang unica hija nya. Lalo na nagsabay ang penta+opv+pcv ni baby. 2 hita talaga ang may turok.

5y trước

tama po..bsta maging comfortable lang si baby ok lang kht mangawit at mapagod

tapos nung nalaman ko pa na masakit ung penta at lalagnatin cia ng 2-3days daw lalo kong naiyak..Haha..

ako kasama ko pero hubby ko ang pinabuhat ko.. hindi ko kaya kapag nakikita ko iniinject baby ko..

Yes . Sakin kasama ko si mama or biyanan ko tapos tatalikod ako ayaw ko makita sya ganun.

5y trước

ako kasama ko si mama ko pro ako naghawak tpos d ko dn titingnan..ung iyak ng baby ko ung walang sounds muna tpos isang malakas na iyak..namula tlg cia..awang-awa ako.d ko maitago ung luha ko dun..😭pro buti nlang gang tanghali lang ung sakit n naramdaman nia at d cia nilagnat.kasi pag-uwi..agad2 warm compress ko..ayun pagdating ng tanghali nakatulog cia.sarap ng tulog nia.paggising nia nakalimutan ata nia na tinusok cia.ikawag-kawag n nia ung mga paa nia..hehe

Yes sis kasi parang iakw ung nasasaktan.pag nakita mo syang umiiyak...haist

Ako din gnyan mga mommy nauna pa ako naiyak sa baby ko haha..

Opo sis.. ayaw mo nasasaktan o nahihirapan c baby

Yes. Kung pwede lang tayo na lang tusukan eh.

true ka dyan mamsh 😂😂

True mamsh ganyan din ako.