Pike po ba si baby?

Ask lang po, pike po ba si baby? 1yr 6 mos. po sya... Pagnaglakad po sya is parang pike ? hinihilot ko po legs nya para maayos.. possible pa po kaya na maging normal ito? TIA po.

Pike po ba si baby?
28 Các câu trả lời

Massage lang momi, un bunso ko pang 4th girl 18months mejo ganyan din, yun ate nya 17yo ganyan din noon, akala ko ganyan until lumaki sya, hindi naman umayos nitong malaki na sya..

Momshie hilot lang po ang mkakatulong jan kay baby sa paa nya . hnde naman po sya piki ehh hilot hilot lang po ang gawin nyo.

sabi nila dahil din daw po kc yan sa kakasuot ng diaper 😅 pero much better po pa check nalang po para sa very good advice 😊

Help din po mga mamsh, ganyan Din Kasi anak ko, hinihilot ko nMan tuwing umaga eh, pero ganun padin Yung lakad niya pike.

Try mo lng hilohilotin,bka nmn pwed PA,,Kasi 1yr na din kasi,medyu developed n masyado bones nya.

Have your doctor check. Usually kids medyo pike talaga kapag maliit pa. Pedia makakasagot

5y trước

+1 mommy. Much better ipakita mo c baby sa pedia

Parang hndi naman po. 1yr old palamg po yan iistraight pa legs ni baby nyan.

5y trước

Yan din po sabi ng asawa ko. Tnx po

Okay naman pp. Pero may mga tutorials sa yt pano soya macocorect.

sabi nila normal lang naman daw po sa bata yun ganun sis