Bow legs/sakang po ba pag ganito?

Kaka 8 months lang po ni baby ko, premature po sya. Nagworry po kasi ako kasi yung kapitbahay namin sabi sakang daw, di ko daw hinihilot ang legs. Hinihilot ko po sya nung mga unang months pero wala naman pong nangyayari. Ngayon, di ko na po masyado nahihilot. Totoo po ba nakakadiretso yun ng legs? Sakang po ba talaga baby ko?

Bow legs/sakang po ba pag ganito?
2 Các câu trả lời

mas malala pa nga po jan binti ng baby ko,pero 8 months palang din sya,kusa naman po yan aayos. Baby pa sya eh. Sabagay,bat ako kakabahan, pang apat ko na to😆

3t trước

thank you mi! 1st time mom po kasi ako. pero nag alaga naman ako ng mga pamangkin ko and di ko naman napansin sa kanila noon na ganito yung legs hehe

ganito po sya pag pinagdikit ko legs nya