PIGSA SA KILI KILI

My pigsa sa kili kili . Nagpacheck kame sa center Clindamycin ang niresta ni doc . Mag- Formula daw muna si LO . Then as per checking sa website e-lantacia pde naman daw magpabreastfeed . Low risk naman daw . Pls enlighten #advicepls #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby #breastfeeding

1 Trả lời

if Very Low Risk sa E-lactancia di kelangan mag stop sa breastfeeding. btw nagrereseta nga din ang mga OB ng Clindamycin sa mga nanay na may mastitis e at pinapa continue pa rin pa breastfeed.

12mo trước

mommy search niyo po Breastfeeding Pinay group sa FB and search Clindamycin sa group.. makikita mo mi na Ok ang Clinda sa nagpapabreastfeed na mommy at wala po epekto kay baby😊