ขวดนม​ 3​ ยี่ห้อ

Pigeon​ Avent​ Mam​ น้องได้3เดือนแล้ว​ แม่ว่าขวดนม3ยี่ห้อนี้​ ควรเลือกอันไหนดีคะ​ จะฝึกให้น้องเข้าขวดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แรกคลอด-6เดือน บเานนี้ใช้เอเว้นคอกว้าง พอหลังจาก6เดือนแม่เปลี่ยนเป็นพีเจ้นคอกว้างสีชา เหทือนจุกพีเจ้นจะดูดง่ายกว่านะคะ บองดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ🙏

เอาที่แม่ชอบเลยค่ะแต่แนะนำเป็นจุกเสมือนนมแม่เบอร์เล็กสุดค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ🙏