Paano mo malalaman na nag ngingipin na si baby? Nag iipin na baby ko yata...

6 Các câu trả lời

It's a case to case basis. Some babies na nilalagnat talaga pagnagkaka-ngipin na, but the easy way to know is through your baby's behavior like frequent yung paglalaway, paghatak niya sa ear area, may times na your baby will keep on biting and swollen gums. Kapag nag iipin na baby, you will need teething kit: Teether, Paracetamol, and Teething gel

Naglalaway tapos ngatngat ng ngatngat ng kung anong mahawakan niya. Kung nagngingipin si baby, bigyan mo ng malamig na teething gel. Makaka-soothe ng gums niya yan tuwing nag iipin na baby mo.

Usually mommy naglalaway,yung poops di rin normal,namamaga gilagid and pwede lagnatin. Although s baby ko di ko po yan naranasan kasi nakita mo nalang nakausli na ipin nya 😂

8y trước

Nililiguan ko po araw araw baby ko lalo na nong nasa probnsya kmi mainit kasi,wla naman po ako naririnig about dyan na bawal liguan unless may lagnat po.

Nag wowory na aq kz until now ala pa ngipin ang baby q..10th months old na xa..nd po kaya nakaka affect un sa growth nya..pls.help me nman po mga momies..tnx

7y trước

its normal mommy..my 3 kids' 1st tooth eruption happened when they were nearly 1 year old.hehehe

Naglalaway ng madami. Minsan nilalagnat.