Team August

Hi pi sa mga team August!! Anu-ano na pong mga paghahanda ginagawa nyo for baby?? Ako tingin tingin muna aq ng gamit dq pa knows gender ni baby ei. then due to ECQ narin hirap lumabas. #August182020 #FTM #TeamAugust

37 Các câu trả lời

August 24 here! Hirap din lumabas dahil sa MECQ pero eto, nakabili na ng mga barubaruan from shopee lang din and other essentials pinapasabay ko pag may naggogrocery dito, konti nalang ang kulang.