.

Phân bé như vậy là bị sao vậy ah

.
15 Các câu trả lời

Hình như có bọt đúng ko mom, mom kiêng ăn chua cay nóng nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

đi khám m nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

phân nhầy nv mom nên cho con đi khám nhé. bé nhà mk bị vậy đi khám bị nhiễm khuẩn

nếu của máu phải cho con đi khám mom nha

4y trước

Đang đợi lần ị sau bé có tình trang này nữa hk...chuk 4 tiếng trước bé cũng ị nhung thấy bt ah

Bé mấy tháng r đã ăn dặm chưa M

4y trước

Nếu vậy M cho bé đi khám nhé. Màu phân này không bình thường

Chi di xet nghiem phan nhe

Mom xem như có máu vậy

4y trước

cho bé đi khám đi mom

Bé bị tướt oy

4y trước

tuot là khi be mọc rang hay bit lat bit bò la bé hay bi đi tướt có be di 1 tuần

đi khám m