ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

Photobook Thailand แจกฟรี พวงกุญแจ มูลค่า 200 บาท 200 รางวัล กติกา👇🏼 1. ไปรายงานตัวและอ่านกติกาที่ https://community.theasianparent.com/contest/200-photobook/1657?lng=th ก่อนนะคะ 2. คอมเมนต์ ตอบคำถาม “อะไรในตัวแฟน ที่ชนะใจคุณ และจะให้ของขวัญชิ้นนี้ในโอกาสอะไร? ใต้โพสต์นี้เลย คุณแม่ที่ตอบคำถามได้จึ้งใจที่สุด 200 ท่าน รับของรางวัลไปเลยโดย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 😍😍 ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 30 ตุลาคม 2565 #TAPContests

ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

ชนะใจ คือ ความดูแลเอาใจใส่ แบ่งเบาภาระ ไม่นอกลู่นอกทาง อยากให้ของขวัญชิ้นนี้เป็นกำลังใจให้คุมพ่อนะคะ

สิ่งที่ชนะใจคือให้เกียรติเราและปกป้องเรามาตลอด ความใส่ใจ ความน่ารักในการช่วยเลี้ยงลูก ฯลฯ อีกมากมาย

ช่วยเลี้ยงลูกทั้ง3คนและทำงานบ้าน ทั้งที่ตัวเองก็ทำงานนอกบ้านมาเหนื่อยๆ เราเองกำลังตั้งท้องที่4ค่ะ

รักเรารักลูกรักและรักครอบครัวคะ เวลาลูกเป็นไข้ไม่สบายสามีก็ช่วยดูแลลูกตลอดเลยคะโชคดีมากๆคะ

ความรักที่แฟนมอบให้ในทุกวัน ไม่เคยจ่างหายเลย เป็นผู้ชาย ที่อบอุ่น คอยเอาใจภรรยาตลอด รักที่สุด

ที่เขาชนะใจเราได้เพราะเขารักครอบครัวเราเหมือนที่รักเราค่ะ เพราะเราเป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ

ความเสมอต้นเสมอปลาย ดูแลและใส่ใจทั้งแม่และลูกเป็นอย่างดี เคียงข้างกันเสมอ ❤

ดูแลดีตั้งแต่ท้องยันคลอด อยากไปไหนพาไป อยากกินไรพากิน ดูแลใจใส่ตลอดเวลา 🥰😍

ชอบตรงที่เสมอต้น เสมอปลายค่ะ ดียังไงก็ยังเหมือนเดิม ช่วยดูเเลลูก เลนกับลูก

ชนะในความเอ็นเลี้ยงลูกคะ เลี้ยงเก่งมาก ถึงจะดุไปหน่อย แต่ให้ใจเต็ม 100 เลยคะ