ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

Photobook Thailand แจกฟรี พวงกุญแจ มูลค่า 200 บาท 200 รางวัล กติกา👇🏼 1. ไปรายงานตัวและอ่านกติกาที่ https://community.theasianparent.com/contest/200-photobook/1657?lng=th ก่อนนะคะ 2. คอมเมนต์ ตอบคำถาม “อะไรในตัวแฟน ที่ชนะใจคุณ และจะให้ของขวัญชิ้นนี้ในโอกาสอะไร? ใต้โพสต์นี้เลย คุณแม่ที่ตอบคำถามได้จึ้งใจที่สุด 200 ท่าน รับของรางวัลไปเลยโดย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 😍😍 ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 30 ตุลาคม 2565 #TAPContests

ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

ความเสมอต้นเสมอปลายค่ะ จะให้ของขวัญชิ้นนี้เพื่อตอบแทนความน่ารักของสามี

ความชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกัน มีเหตุผล และมีเป้าหมายในแนวเดียวกัน

แฟนใจดี ทำงานหนักเพราะอยากให้เรากับลูกกินอิ่ม ไม่สน อดีตที่ผ่านมา

ความดี ความดูแลเอาใจใส่ เป็นความรักที่ไม่รู้สึกเหนื่อยเลยค่ะ💕

แฟนเป็นคนขี้อ้อน ง้อเก่ง จะให้ของขวัญชิ้นนี้ในวันเกิดของเค้า

ความเสียสละ การดูแลเอาใจใส่ และการเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี😍

ร้องเพลงเพราะ เล่นกีต้าร์เก่ง คอยห่วงใยลูก ชอบเล่นกับลูก

เรื่องความเป็นผู้นำครอบครัว เป็นผู้ใหญ่ ไม่ทำให้คิดมาก

ความขยัน ความพยายาม ความซื่อสัตย์ ความเิาใจใส่

อบอุ่น เป็นพ่อที่ดี รับอารมณ์ได้ทุกสถานะการณ์