Macocovered koba sa philhealth ang baby pag nanganak ako? Hindi kami kasal ng kalive in ko

Philhealth

1 Trả lời

Kapag sa philhealth mo mii, yes.

2y trước

Kapag kumuha ka ng philhealth mii, magtanong ka muna kung anong pwede mong gawin para macovered nila ang panganganak mo. Based on my experience kasi, philhealth ko ang nagagamit ko noon sa ibang anak namin since common-law partners kami for almost 2 decades. May isa naman kaming anak noon na magkaiba kami ng bill sa hospital dahil naconfine ako ng 4 more days kasi nagkaproblem ako sa dugo. Yung baby naman namin, nakakain ng poop bago nakalabas sa akin so may 1 week pa siya sa nursery. Ang nangyari, yung bill ni baby nacover ng philhealth ni papa niya at yung bill ko nacover ng philhealth ko mismo. Yung sa bunso naman namin last 2021, sa lying in ako nanganak and still philhealth ko ang nagamit. So make sure mii magtanong ka muna at alamin lahat pagpunta mo sa office nila bago ka kumuha at magbayad.☺️