tanong q lng po kung pwede gamitin ang PhilHealth ng magulang dhl wlng PhilHealth c jowa 20yrsold aq

philhealth

8 Các câu trả lời

Hindi po kasi above 18 years old na siya. Kung wala kang Philhealth, that's okay po kasi may Universal Health Care tayo. ☺️ Certificate of indigency and others ang supporting documents. ☺️ Next time, before mag-preggy kelangan ready. Kawawa ang baby! 😔👼

Pwede mo naman gamitin kaso hindi covered si baby po.. Dependent is 21 years old and below.. It's better po kumuha kayo ng sarili nyo pong philhealth magagamit nyo po agad if nakapag bayad kahit isang quarter po...

Apply ka po ng sarili mo PhilHealth mi. Pede mo po yan bayaran for 8-12 months kahit kabuwanan mo na pede mo bayaran ung mga nakaraang bwan. 300 pesos per month ata correct me if I am wrong.

Potek may sarili ka ng anak aasa ka pa sa philhealth ng magulang mo? Hindi ka naman na teenager, 20 ka na😂😂😂 hindi ba dapat problema niyo ng jowa mo yan??

Alam ko po hnd. Dependent lang is below 18 yrs old alam ko po. Ask nio nlang dn po sa ospital pwde nman mag inquire sa papaanakan niya

2y trước

Dependent is 21 years old and below kaso si baby hindi na dependent ng lola niya kaya its better na kumuha siya ng kanyang sariling philhealth

hindi po puedi..ilang months na po tyan nyo?baka puedi kapa maka habol kasi atleast naka 6mos contri prior sa panganak mo.

kuha po kayo sarili nyong philhealth. di ako sure kung ang dependent 18 o up to 21 years old.

mag apply ka ng sarili mong philhealth