philhealth

May philhealth po ako kaso yung alam ko lang po na hulog ng company ay 4months, pano ko po sya huhulugan para magamit ko sa august po kasi ako manganganak? Thankyou po sa sasagot 🙏😊💕

4 Các câu trả lời

Ask ko lang po may philhealth ako 3yrs ko sya nahulugan nag stop lang nung january hanggang ngayon.. magagamit ko po ba yun pag nanganak ako ngayong sept?

4y trước

Yes po. Within 9 months bago kayo maadmit, dapat at least 6 months bayad kayo.

Punta ka lang sis sa philhealth mismo para maupdate yung philhealth mo. 300 per month yung ipapabayad sayo kaya prepare ka narin ng cash pagpunta mo. 😊

4y trước

Thanks po 😊

Dun po kayo sa main magbayad ng philhealth maam para mabayaran ung dpat niong bayaran..para magamit nio pag nanganak kau

Kuha kana rin ng MDR at itabi mo yung resibo pag nag bayad ka kasi hinihingi yun sa hospital.