Phil Health

May Phil Health no. Na po ako kung makapaghulog po ba ako ng 1 year pwede ko na po ba magamit yun sa panganganak ko po?

12 Các câu trả lời

Opo. Ang sanihin mo po is yung women to give birth ang kukunin mo. Tas dalhin mo lang ultrasound mo mamsh. 2400 po yun. Pang 1 year na. Tas after mo manganak ipa update mo po yung mdr mo ilagay mo sa beneficiaries mo yung pangalan ng baby mo. Para pati sya kasali din po sa mababawasan ng philhealth. Pwede mo po yun ipautos. Ipadla mo lang po mdr, authorization letter tas Philhealth ID mo po. Update lang po kamo at ilalagY yung name ng beneficiary

5y trước

Thankyou po asikasuhin ko na po 15 weeks pregnant po ako ngayon

yes po aq nga september due q sbi skin s philhealth pwd nman daw hanggang december lng bayaran 1200 lng binayaran q pero pwd n daw magamit

5y trước

Thankyou po magbabayad nalang po ako kase meron na po ako acc

yes po basta sabihin mo na gagamitin mo sa panganganak para maindicate nila sa record mo.

5y trước

Thankyou po

Yesss po ganon lng din ginawa ko binayaran ko yun isang taon .

Yes po ganyan din gnwa Ko itago mo lang po ung resibo

yes po basta updated ang hulog nyo

yes po . ganian din sakin .

Basta updated ang hulog

Yes po. Pwede na.

yes sis! magagamit mo..

5y trước

Thankyou po