Painfull nipple

Phelp po mga mommy..FTM. Sobrang sakit po ng nipple ko,breastfeed po.. ano pong mabisang nipple cream para s nipple? Masakit po kc kpg dumedede c bb..

7 Các câu trả lời

Lanolin Cream sakin bnili q sa ate q.. maganda sya kc nwawla agad ung kirot.. masasanay ka don po nyan ipahnga mo lng din mommy ganyan din aq nung una👍🏻

Check nyo din po latching ni baby baka kaya masakit hindi tama pag latch nya. Hindi pa ko nakapag try ng nipple cream. Meron ata mustela pr tiny buds

Thats normal po and kusa din pong mawawala yan habang tumatagal pero if you want nipple cream or balm po meron po ang orange and peach :)

Sakin mamsh may sugat na nipple ko kasi may ngipin na baby ko, sabi ng OB ko bm lang rin nakakagaling so tiis tiis lang 😊

Saken sis wala ako pinahid na kahit ano. Sya din kasi ang magpapagaling nyan. Tiis lang ❤️

Same here mommy masakit din pag pinag bf ko si baby 5 days old palang siya

sabi nila mamsh c baby lang din mkakagaling nyan.