Bé nhà mình ngủ hay bị giật mình ngủ tầm 15p là thức khóc ngất ngất xin hỏi co mom nào gặp tình trạng như v hk

Phải làm s đễ cho bé ngủ ngon ạ . Xin yếu kiên

5 Các câu trả lời

bé nhỏ hay bị vay nha m..m nên để con dao trước đầu nằm bé và ba lá trầu treo trước mùng con ngủ....qua ba tháng sẽ tự hết m

m để con dao cũ dưới giường trên đầu nằm con ấy, chằn gối lại con sẽ đỡ hơn đó m

khi ngủ để không gian yên tĩnh, thoáng mát, chèn chăn gối lại cho bé nha mom

bé sơ sinh thì mom nên quấn chũn để bé ngủ ngoan hơn..

bé bao tháng rồi mom?

3y trước

Dạ sáng h bé khóc nhiều thấy ễn lên k à nằm nghiêng bé mới k khóc mà m sợ đột tữ ở trẻ nên k dám