pgpapakain kay new born na 5-6hours sleep

Pgpapakain kay baby. Si LO ko po ang haba matulog sa umaga. Mga 5-6hrs.. Pero sa gabi gising sha halos every 2 hrs. Ok lng po ba na antayin ko sha magising sa 5hr sleep nya? Nakaka awa po kc gisingin ang himbing ng tulog. Dba dapat every 2 hrs kain ni baby?

1 Trả lời

Ok lang po yan. Wag mo gisingin at nagpapalaaki talaga ang new born. Hindi pa niya kasi alam ang pagkakaiba ng araw sa gabi kaya ganun. Pag nag 1 month na yan mahigit, aayos na din tulog nyan.