Mag tatanong lng po, baka may nkaexperience po dito na makalmot ng pusa while pregnant, wat to do po

Pet cat and dogs, nascratch ako accidentally ng pet cat ng pamangkin ko, but indoor cat nmn po cla at well taken care of, pero nd po mwawala ang worries dhil pregnant po ako, at sa may tummy po ako nscratch. Ano po ba ang dapat gawin?

Mag tatanong lng po, baka may nkaexperience po dito na makalmot ng pusa while pregnant, wat to do po
15 Các câu trả lời

hello 3 months preggy ako nung nakagat naman ako ng pusa ng hipag ko.. ipakunsulta mo muna sa ob mo kasi hinde ka din po tuturukan sa kahit saang bite center ku wala kang med cert o abiso na nanggaling sa ob mo.. mapa center o private.. danas ko jusjo yung paikot ikot tas naka bedrest pa ako nun.. kaya hirap ng may ganyang insedente.

Ako puro kalmot din ng pusa namin. Indoor cats sila di naman ako nag wworry kasi alam ko na malinis. Nag mumula ang rabbies sa mga kumakain sa labas at mga nag kakalkal ng basura. Mararabbies ka kung may open wounds ka at na lick ng pusa or dog. pero mag pa check up kana din

Pwede ka po magpa vaccine. Safe po ang rabies vaccine sa buntis. Nagpa vaccine din po ako 5mos palang tyan ko. Mababaw na scratch lang po sakin. Pero nagpa vaccine po ako. Sinabi din po ng OB ko na need ko magpa vaccine.

sa akin po nakalmot din ako pusa noong July 24 nagpa inject po talaga ako ng anti rabies 6 months pregnant po ako ok namn po natapos ko din hanggang 3rd dose

U need to consult your health provider. Sa pgkakaalam ko po may rabies ang kalmot ng pusa

maraming beses na ako nakalmot ng pusa namin pero hndi ako nangamba so far okay na okay naman kami ni baby. 🙏

ako din nakalmot ng pusa ko pinasaksakan ko cya ng anti rabies kaya di ako nag woworry .. ndi nako nag painject

hinugasan mabuti part na na scratch ng pusa, sakin sa pisnge nilundagan ako Siamese cat ko 8 months pregnant

ako din nakalmot ng baby cat namin napaaga ung td shot ko sa ob ko ☺️😍 p.s. sa mukha pko nkalmot

painject ka mi ng anti rabies, pero sabihin mo agad sa mag iinject sayo na preggy ka.