5 days!!!

Pero wla prn pong lumalabas na gatas sken😔ano po pwedeng gawin para mag kagatas?

8 Các câu trả lời

𝑴𝒂𝒔𝒔𝒂𝒈𝒆 𝒏𝒊𝒖 𝒑𝒐 𝒃𝒓𝒆𝒂𝒔𝒕 𝒏𝒊𝒐 𝒏𝒈 𝒘𝒂𝒓𝒎 𝒕𝒐𝒘𝒆𝒍 𝒐𝒓 𝒊𝒏𝒖𝒎 𝒍𝒏𝒈 𝒑𝒐 𝒌𝒂𝒖 𝒏𝒈 𝒎𝒐𝒓𝒊𝒏𝒈𝒈𝒂 𝒕𝒂𝒃𝒍𝒆𝒕 𝒔𝒂𝒌𝒂 𝒉𝒖𝒎𝒊𝒈𝒖𝒑 𝒏𝒈 𝒎𝒂𝒅𝒂𝒎𝒊𝒏𝒈 𝒔𝒂𝒃𝒂𝒘

4y trước

Magkano po kaya yung moringga?

palatch lang lagi si baby. skin-to-skin din po kayo ni baby. pwede po kayong magmalunggay capsules, or yung dahon po ng malunggay isahog sa masabaw na ulam. good luck mommy and happy latching! 💙❤

pa latch mo lang sayo si baby, pag pagod na sya, gamit ka ng breast pump. tiwala lang mamsh, dadating din yan. ako din after ng 5 days manganak pa saka nagka breastmilk

inom po ng maraming tubig mommy at kain ka ng masabaw na ulam..pilitin mo para kay baby..😊

unlilatch lang mommy and drink more water tska kain ng mga fruits at masasabaw na foods

try mo pong i dip yung cotton balls sa warm water tas ipahid sa may nipples mo mommy..

mommy try mo kumain ng masabaw na ulam. tsaka din mag malunggay capsule ka po.

4y trước

Pag nag take po ba ng malunggay capsule, 100%po magkakagatas?

massage mo momsh