Nilalagnat si baby kong 8months and 26days old.

Pero pansin naming panay gigil nya sa ngipin nya; panay kagat sya at gusto lagi may kinakagat. Kaninang 12:30 lang nasa 39.1 c° lang temp nya, after namin pinainom ng tempra at kakapunas gamit ang washed towel bumaba sa 38.6 then ilang minuto pa naging 38. Dapat ba kaming mabahala ni misis?

Nilalagnat si baby kong 8months and 26days old.
2 Các câu trả lời

Normal po. Parecommend po kayo ng teething gel kay pedia. Para maibsan yung pain nya at lumabas na ipin nya.

Xylogel po gamitin nyo yan po nireseta sa baby kpo non para sa gilagid po ni baby