Hello mga momshies. Normal kaya na walang cravings and morning sickness? Im 15 weeks preggy po

Pero palagi din namang gutom

29 Các câu trả lời

yes po. ganyan po ako nung buntis. walang morning sickness all throughout my pregnancy. yung cravings ko po very seldom.

1y trước

yes po normal po . 11weeks and 1day na ako never ako nagka morning sickness at paglilihi. Iba sa first baby ko grabe ang pagsusuka at pagkahilo ko . dito sa pangalawa normal lang . sa panganay ko gusto ko lagi matatamis. dito sa second baby ko gusto ko salty at maaasim