may possible pobang buntis ako kahit abnormal po menstruation ko buwan buwan po ako nagkakaroon

pero paiba iba lang po ng araw ngayon po almost 1months and mag 2weeks po ata ako na delay na nagwoworry po ako umaasa po kasi ako na baka buntis nako e🥺❤️

1 Trả lời

Sis di abnormal yun kung buwan buwan ka dinadatnan. Regular parin yun kahit iba iba ng araw basta buwan buwan nagkakamens. And yes Possible mabuntis lalo kung unprotected sex

1y trước

Try mo na mag PT. Ako noon 1 week delayed lang nag PT na ako positive na agad.