Advice please: Buntis po ako at yung tatay ay may asawa, naging kami nung hindi sila okay ng asawa

Pero nung nalaman ng asawa na kami naging okay na daw sila, then nakipagmeet ako for closure sana pero may nangyari at may nabuo. 6weeks pregnant na po ako. Sinabi ko sa tatay pero di man lang sya nagpakita umuwi na raw sa probinsya, pero tinawagan ko ung asawa feeling ko tinatago niya, sinabi ko buntis ako pero sabi ng tatay baka di daw sknya. What to do? Huhu

4 Các câu trả lời

Hirap nang pinasok mo mii, demand ka nalang sustento kasi di kayo pwede nung lalaki kasi may asawa sya. Patunayan mo nalang na anak nya talaga like paternity test kasi hirap kumbinsihin ganyan na tinatanggi nya.

2y trước

Agree ako dito mommy. IpaDNA test mo na lang para makapagdemand ka ng support

Wag kana mag habol sa lalaki kng kaya m buhayin si baby pero wag m ipag kait makilala nya yung tatay. Ppwede kyo medemanda if toyoin ung asawa if kasal sila huhu ingat kyo ni baby sis

2y trước

Hahaha natawa ako sa toyoin ang asawa.. sabagay may karapatan naman ang asawa na idemanda kayo tlaga at magalit siya.. ewan ko ba kung bakit tinatawag na baliw ang mga legal wife pag nagagalit sa mga kabit lalo na pag naanakan

Kalimutan mo na yang lalaking yan. Good thing na lang na tinanggi nya yung bata, di nya deserve yang blessing n yan. Kung ako sayo move on na ako with my baby nlng

arooo hirap ng pinasok mo sis dapat kinalma mo lqng bigla ka nag init e

2y trước

Hehe oo nga kaloka naman yan kaya di ako naniniwala sa closure closure na yan eh