May lumalabas po sakin na parang sipon na may dugo onti pero di humilab tyan

Pero nung na ie po ako sbi normal lng nmn dw po at 3cm plang pero ksi ung ate ko dn may lumalabs sknya nun nung buntis sya paunti unti din kht hndi humilab tyan hanggang sa natuyuan na pla sya aun na cs sya,sbi ksi ng dr balik lng ako kpg humilab na e nagwiworry lg po bka mtuyuan at mcs pa

1 Trả lời

3mo trước

sbi po ksi normal lng namn dw po bumalik nalng dw po ako kapag humilab n tyan or di mawla skit ng tyan