Nakita ko po na nilalanggam ang panty ko. :( I checked my Blood sugar naman po 3 hrs after meal

Pero normal naman po.86 po yung sugar level ko. :( Bt po kaya ganun

9 Các câu trả lời

ganyan dn po sakin mommy.. pero feeling ko hindi nman dhil sa mataas ang sugar level.. nata2misan lang siguro tlga mga langgam sa discharge ntin.. hehe.. mdalas mangyari yan sakin khit nung hindi p ko buntis.. then, pansinin mo mommy pg nilabhan mo ung panty mo mabu2tas ung part n nilanggam.. kya simula nun araw-araw n ko nag panty liner pra hindi n langgamin panty ko.. 🤣pag hindi kc nilabhan agad ung panty n may discharge, la2nggamin tlga.. ☺️

Mommy diba yan dahil sa surroundings mo? Baka kelangan masmalinis? Make sure muna na malinis ang gamit at yun gilid. Also mommy, ito po basahin para malaman din anong mga ibig sabihin ng discharge natin sa panty: https://ph.theasianparent.com/puting-panty-para-sa-buntis

Same here, nilalanggam ung sakin lang. though magkasama ung undies nmen ni hubby after labhan, pero as in literal ung sakin lng may ants. 😕 inisip ko din sa sugar level, kktpos ko lang mag OGTT pero normal naman daw sugar.

mas mabuti po pag nag palit ng panty binababad sa tubig na may unting powder at di tumitigas, para di mahirap labhan at kusutin ang discharge at di rin langgamin

Could've just been your surroundings. Just make sure to wash your clothes and yourself.

nilalanggam din panty oo, hala.. it means po ba mataas sugar ko?

minsan po kaya nilalanggam dahil din sa uti

minsan din langgamin panti ko.. 😀

ff