First Time Mom

Hi mga momsh. Due ko na bukas. Still 2cm pa din. Every morning di ko alam kung contraction ba yun kasi sumasakit puson ko hanggang balakang tapos minsan naninigas tiyan ko. Pero sa sobrang antok ko itinutulog ko nalang pero pag gising ko wala na yung sakit. False labor ba yun?? O dahil sa pag pigil lang ng ihi?

1 Trả lời

Ilakadlakad nyo lng po at kapag sumakit po mg skwat kayo at kpg huminto na yung sakit ng tiyan nyo itayo nyo po at ilakadlakd nmn po😄

5y trước

Sige po try ko po bukas yan thankyouuuu