Nag positive ako sa serum PT ng Dec 14

Pero nagkaroon ako ng bleeding ng January 2 to January 13. Eversince kahit na diagnose ako ng pregnant using blood serum PT, hindi ako nagpa-positive sa urine PT. Pero after ko magbleed kahapon, nag try ako mag urine PT. It comes out positive. Sobrang gulong gulo na ang utak ko kung buntis ba ako o hindi

Nag positive ako sa serum PT ng Dec 14
1 Trả lời

magpa check up ka po sa OB para sure. yung bleeding nyo po ba malakas?

2y trước

baka po early miscarriage. mas maganda po matignan po kayo ng OB para matignan po yan mommy transvaginal ultrasound po