Hello po.. May tanong po ako.marami po akong sintomas ng pagbubuntis.. At ngayong may 5 napo mens ko

Pero nag track ako ng aking ovulation alam ko na mga sintomas. Dahil nakunan napo ako twice.. Maaga pa po ba para mag take ako ng pregnancy test?

1 Trả lời

Pede mo naman itry. In my case before araw ng expected period ko nag positive na ako sa PT. Pero faint line. Pero if gusto mo malinaw na malinaw na sa PT. 1 week after ng expected period mo tsaka ka mag PT.

2y trước

nag pt ako. kahapon negative