Hi mommies. 3 days na di nagpoop si baby. Any recommendation? Since hindi pwede lumabas ngayon di ko madala sa pedia. She eats solid food na and milk

Pero majority pa rin ang breastfeeding like mga 4-8 oz lang ng formula milk a day a nadede niya.

7 Các câu trả lời

More high fibrous food momshie... pero ako kasi pag 2 days na si baby na di nag poop medyo tinutusok ko ung pwet na may lubricant, kasi as in pag lumag pas 2 days matigas na ung poop niya lalong mahihirapang maglabas

oil and thermometer sa pwet nya para maka dayas sya...sulutin mo lng dahan dahan

Kamote momshie un ung pinapa kain ko pag di maka poop si baby hihi

More Water, oatmeal, avocado, mga foods mommy na more on fiber

baka po di sya hiyang sa gatas ? or pakainin mopo ng papaya

Pakainin mo papaya, peras mga ganyan

more on fiber lang po