mga miii tanung ko lang edd kuna sa ultrasound ng may 7 sumasakit na rin yung puson ko

pero hindi sya tuloy tuloy may lumalabas na rin sa akin na discharge i think mucos plug na yun yung nararamdaman ko ba is start na sya ng labor???

3 Các câu trả lời

nagpacheck up kanapoba? ilang cm kana mi? Ako kase may 9 duedate ko, 1week nalang pag asa ko para magopen cervix niresetahan lang ako primrose close cervix paden kase ako wala padaw sa 1cm yung cervix ko😕 so if ever na dipako naglabor until may 9 Induce na gagawin saken

2mo trước

april 23 nagpacheck ako close cervix 60% Efface, tapos bumalik ako today wala padaw sa 1cm cervix ko, advice nyaden saken maglakad lakad pa eh halos umaga at hapon na ako naglalakad buong village iniikot ko still no signs of labor paden, tapos niresetahan nya ako primrose kanina for 7days 3x a day, morning-lunch-dinner iinumin, Waiting nalang talaga hangang duedate, pag wala pa daw induce na ako

Yes po pa laborcna po yan mii although false labor tawag natin jan kung di tulluy tuloy ang sakit. Active labor naman po kapag tuluy tuloy ang sakit hangganlimod mii. Na parang nadudumi na po.