Sana may Sumagot man lng

39w2d ako ngayon, May discharge sakin pakunti kunti na parang like water. Pero dinaman tuloy tuloy as in kunti lng din naman pero nararamdaman ko, Hindi naman sya mucos plug na malagkit ? Possible kaya na kunting amniotic fluid yun? Normal lng kaya? May same case kaya ako sa inyo? Yung Ob ko kasi bukas pa schedule nya. Salamat sa sasagot

1 Trả lời

mas madali Yan Anakin mi kc tubig ag umuuna sayu, Hindi dugo o malagkit na parang sipon na my dugo mas masakit, mi tubig ay madali Lang at Hindi masyado masakit malapit kana mi pag sumakit Yan ay tuloy2x na have a safe delivery mi both of you, Ni baby