19 weeks and 5 days today

pero hindi ko pa din po ramdam mga galaw o sipa ni baby 😢 normal lang po ba? thank you #firstbaby #pregnancy

15 Các câu trả lời

kung anterior placenta, hindi talaga nararamdaman ang galaw pag early pa. pa utz na lang po kayo

Depende po kasi sa position ng placenta ni baby, how about pag kumain po kayo? Gumagalaw ba sya?

Ako turning 21 weeks pero di ko pdin ramdam, anterior placenta kasi ako :(

im 20weeks 1days pregy parang bubbles na nag pop sya yun yung feel ko

16weeks ramdam ko na c baby parang bubbles sa womb