any recommendations para mawala yung mga kati kati niresetahan ako ng ob ko cetirizine

pero d paden nawawala sobrang kati talaga to the point nag susugat na sya dahil sa kamot ko dko na kase mapigilan. marami nako na try na ointment pero wala nangyayare 😭 d ako maka tulog ng maayos sa kati. im 38weeks and 4days #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

calamine lotion po. yun ginamit ng misis ko. also, baka po may food allergy kayo kaya sobra ang pangangati.