Good evening to all mommy's there! I just want to ask something I'm 28 weeks and 3 days pregnant.

Pero bakit ang payat ko, Sabi nila Tama Lang daw Yung katawan ko Hindi payat at Hindi rin daw mataba. Pero pag nakikita ko sarili ko sa mirror ang payat ko tingnan. May mga vitamins Naman ako na iniinum.#vitaminsFolicAcid Ok paba uminum nito kahit 28weeks na t'yan ko? #omega3 ok Lang din po ba for my pregnancy? Ps: sorry po sa daming tanong,first baby ko po Kasi ito,at wala akong pamilya na makapagADVICE man Lang Sana Kung ano ang "bawal at Hindi bawal"😭 #ItsAboy #wantedboyname

2 Các câu trả lời

basta po healthy si baby ok lang po kung payat kayo..may mga nagbubuntis po talaga na mapapayat pero healthy naman at tama ang timbang ng baby sa loob..sasabihin naman po sainyo yun ng ob nyo kung kulang kayo sa timbang

4y trước

ganan din po ako dun sa una kong ob lage nya sinsabi na kulang sa timbang lumipat po ako ng ob nalaman ko na ang laki na ni baby..at possible na ma cs pa ako...

hello mommy .. kahit wala kang family na pwede mag advise sayo may malalapitan ka po para makapag pa checkup at bbgyan ka ng advise sa lahat ng katanungan mo tungkol sa pagbubuntis mo. ingat mommy and pray k lng lagin

4y trước

mas maganda Kasi kapag my parents Ka o kahit mga kapatid man Lang.