ligate ?

Permission to ask po mga moms? Pg 4th cs kuna po ngyon sept.. at kailangan ko n mgpaligate..pero my sabi sabi po na pg ng paligate daw ..2 lng pupuntahan..yun isa mawawalan k ng gana s sex..at yun isa nmn eh masosobrahan ka libog??? Totoo po kaya yon?

5 Các câu trả lời

Mas ok na masobrahan SA libog or mawalan NG gana SA sex, kesa walang makain pag dumami 😅 ligate na!!

Ligate na ko 3weeks ago lang wala nman pinagbago....same pdin na feel ko...siguro sa isip lang yan...

Hala hahaha plano ko panaman din mag paligate haha.. Sana naman wag mawalan ng gana haha

naligate ako 6 months ago wala nmn nagbago eh

Base din yata sa Lifestyle