LABOR

Penge tips mga momsh kung paano nyo nakaya labor, at paano mapabilis paglabas kay baby. FTM here due date is on november. Excited na kinakabahan hehe penge po lakas ng loob mga sis.

4 Các câu trả lời

inhale exhale sis pg s ospital k namn they will teach u pano umiri..kaya yan.wlang hindi kaya woman power😉walang preparation u can do it kpag andon kn s sitwasyon n un,lakasan lang tlg ng loob and prayer...have a safe delivery..bl

Prayer is the best medicine. Tips sa pag ire , Wala tunog Ang pag ire Yung taeng tae kana tapos tinitibi ka ganun po tamang pag ire para mabilis lumabas si baby.

5y trước

thankyou po mga momsh.

Just think na kaya nio

Pray at lakas ng loob