pagkahilo/pagsusuka

penge naman po tips pra maiwasan ko lging pgsusuka tnx

2 Các câu trả lời

Kain ka ng skyflakes 30 minutes bago kumain ng kahit ano. Tapos alamin mo kung anong nagiging trigger ng pagsusuka mo at iwasan mo un. More more water. Pag ang pagsusuka mo hindi na normal like lahat ng inumin at kainin mo isinusuka mo lang, and within a few hours e nakakarami ka ng pagsusuka I'd suggest pumunta ka na sa ER kasi baka hindi lang yan basta morning sickness. That can cause dehydration sa inyong mag-ina

naku momsh, walang magandang tips sa naglilihi. basta kung hilo ay mahiga at kung nasusuka ay sumuka.