Kapag formula milk po ba pwede magwater ang new born?

As per our pedia po kasi pwede magwater si baby lalagyan lang konteng asukal. Kaso may mga nababasa po kasi ako na bawal daw magwater ang 0-6mos old baby. Ano po ba ang gagawin ko? Minsan po kasi nagwoworry ako pag puro formula milk sya parang may naiiwan na malagkit na gatas sa bibig nya. Pag naman po bibigyan ko ng water natatakot ako na baka mag cause ng pagka samid nya or baka bawal talaga.. kasi nagtry po ako once magwater tas nagsuka sya.#firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

If may advice/instructions naman po si pedia is okay lang. Basta po sundin ng husto para hindi magkaroon ng water intoxication si baby. Kaya po kasi minsan pinagbabawal ang water sa below 6months is dahil hindi pa kaya madigest ng tummy nila ang components ng water, and ang alam ko po is may appropriate na type of water and amount of water kapag mag bibigay sa babies below 6months.

4y trước

Yes po. And mas okay nalang po siguro na mag ask kay Pedia ng appropriate amount ng water intake ni baby.