Essential list

Pede pobang makahingi ng essential list? OSPITAL bag list

2 Các câu trả lời

Hospital Bag 1. Receiving clothes (including towel, mittens, bonet & socks) — 1 2. Extra newborn clothes, mittens, bonnet & socks — 3 pcs each 3. Towel — 2 4. Baby Essential Kit: Alcohol, cotton balls, wipes, oil, shampoo & Soap 5. Milk & Mineral Water — sm. box or 1 can 6. Maternity dress & towel – 2 & 1 7. Toiletries & Slippers 8. Extra pillow — 1 Sana makatulong 😊

2y trước

salamat po

gawa ko lng din po, kayo na po mag-adjust depende sa mga kelangan niyo. balak ko din po magbreastfeed kaya wala akong dalang bote. Pero alam ko bawal din naman na magdala ngayon, depende sa ospital ung ospital na pag-aanakan ko, meron na din welcome kit, kaya madaming nabawas sa list